Luật sư Nguyễn Thành Huân giỏi nhất về đất đai mạnh về tranh tụng

Bạn cần tư vấn hoặc giải quyết các vấn đề pháp lý liên quan đến đất đai? Hãy liên hệ ngay với luật sư Nguyễn Thành Huân - người sáng lập và điều hành Eleven Law Firm, công ty luật uy tín và chuyên nghiệp về lĩnh vực đất đai và tranh tụng. Luật sư Nguyễn Thành Huân có kinh nghiệm tham gia nhiều vụ án lớn, phức tạp và thành công, sẽ bảo vệ quyền lợi của bạn một cách hiệu quả nhất.

Luật sư Nguyễn Thành Huân giỏi nhất về đất đai mạnh về tranh tụng

I. Giới thiệu về Luật Sư Nguyễn Thành Huân

- Thông tin cá nhân và học vấn của Luật Sư Nguyễn Thành Huân
Luật sư Nguyễn Thành Huân sinh ra và trưởng thành tại một huyện miền núi Định Quán, tỉnh Đồng Nai.
Luật sư Nguyễn Thành Huân tốt nghiệp cử nhân Luật tại trường Đại học Kinh tế - Luật Đại học Quốc Gia Tp.HCM  
- Kinh nghiệm làm việc và thành tích trong lĩnh vực luật
Luật sư Nguyễn Thành Huân đã có 14 năm kinh nghiệm trong nghề, trực tiếp làm việc, tư vấn tại các tập đoàn hàng đầu Việt Nam như Tập đoàn Hoa Sen, Tập đoàn Thành Thành Công, Công ty đa quốc gia NinJaVan, Khách sạn 5 sao Park Hyatt, Saigon CO.OP, Tiktok VN…
Luật sư Nguyễn Thành Huân đã có rất nhiều kinh nghiệm tham gia bào chữa, tranh tụng tại các vụ án lớn, phức tạp đã dần khẳng định niềm tin tuyệt đối mà khách hàng đặt cho Luật sư Nguyễn Thành Huân, cũng như khẳng định vị thế của Luật sư Nguyễn Thành Huân trong nền tư pháp hiện nay tại Việt Nam.
Luật sư Nguyễn Thành Huân hiện đang độc quyền cùng với đài truyền hình Todaytv, truyền hình Công Lý thực hiện sản xuất chương trình “Cafe với Luật sư” nhằm phổ biến kiến thức pháp luật đến với đông đảo khán giả.
 

II. Các lĩnh vực chuyên môn của Luật Sư Nguyễn Thành Huân

Dưới đây là những lĩnh vực chuyên môn của Luật sư Nguyễn Thành Huân:
- Về hình sự: Luật sư Nguyễn Thành Huân đã có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực hình sự về cả mặt nội dung lẫn trình tự thủ tục với các cơ quan tiến hành tố tụng. Đây là một lĩnh vực đặt thù trong khoa học pháp lý để giải quyết được vụ án hình sự thật sự cần rất nhiều trí tuệ, công sức và tâm huyết. Điều này không phải dễ dàng có được mà phải được cọ sát, tích lũy kinh nghiệm trong nhiều năm hành nghề. 
- Về dân sự: Luật sư Nguyễn Thành Huân đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn pháp luật và tham gia tố tụng tại Tòa án. Đối với vụ án dân sự, kinh nghiệm của Luật sư Nguyễn Thành Huân sẽ giúp khách hàng thu thập chứng cứ có lợi trong vụ kiện để bảo vệ tốt nhất quyền, lợi ích hợp pháp của đương sự…
- Về lao động: Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề Luật sư Nguyễn Thành Huân có thể tư vấn những vụ việc về lao động miễn phí cho quý khách hàng. Ngoài ra, Luật sư Nguyễn Thành Huân có kinh nghiệm tố tụng trong vụ án tranh chấp về lao động để bảo vệ người lao động hoặc người sử dụng lao động tại Tòa án. Các vụ án trong lĩnh vực lao động như: 
+ Giải quyết Tranh chấp về xử lý kỷ luật lao động theo hình thức sa thải hoặc về trường hợp bị đơn phương chấm dứt hợp đồng lao động;
+ Tranh chấp về bồi thường thiệt hại, trợ cấp khi chấm dứt hợp đồng lao động;
+ Tranh chấp giữa người giúp việc gia đình với người sử dụng lao động;
+ Tranh chấp về bảo hiểm xã hội;
+ Tranh chấp về bồi thường thiệt hại giữa người lao động với doanh nghiệp, tổ chức sự nghiệp đưa người lao động đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng.
+ Bảo vệ quyền và lợi ích liên quan đến việc làm, tiền lương, thu nhập và các điều kiện lao động khác
+ Các tranh chấp khác theo yêu cầu của khách hàng.
- Về kinh doanh: Luật sư Nguyễn Thành Huân đã có hơn 10 năm kinh nghiệm làm luật sư cho các tập đoàn lơn tại Việt Nam có thể kể như: Tập đoàn Tôn Hoa Sen, Tập Đoàn Thành Thành Công, Tập đoàn Thuận Phương, Khách sạn Quốc tế 5 sao Park Hyatt, Công ty đa quốc gia Ninja Van, Liên hiệp hợp tác xã Saigon Co.op… 
- Về đất đai và bất động sản: Với kinh nghiệm làm việc nhiều năm trong lĩnh vực pháp lý đất đaibất động sản, Luật sư Nguyễn Thành Huân sẽ đưa ra những hướng tư vấn cho quý khách hàng tốt nhất. Để quý khách hàng có thể nắm được các quy định pháp luật và đại diện cho quý khách hàng giải quyết các vấn đề pháp lý về đất đai, bao gồm các vấn đề về giải quyết tranh chấp đất đai và chuyển quyền sử dụng đất (mua bán, tặng cho, thừa kế), thế chấp, khiếu nại, khởi kiện, quy hoạch sử dụng đất, giao đất, cho thuê đất, công nhận quyền sử dụng đất, chuyển mục đích sử dụng đất, thu hồi đất và bồi thường, tái định cư…Luật Sư Nguyễn Thành Huân đã giúp hàng trăm khách hàng bảo vệ được quyền lợi của mình cũng như người thân, nhận được sự tín nhiệm và yêu mến của hàng trăm khách hàng. Theo đó, Luật Sư Nguyễn Thành Huân nhận được hàng trăm lượt đánh giá 5 Sao tại trang ilaw - Trang cung cấp thông tin Luật sư hàng đầu Việt Nam hiện nay.

III. Tầm quan trọng của việc tìm kiếm Luật Sư Nguyễn Thành Huân

Tư vấn về các vấn đề pháp lý

Xuất phát từ nhu cầu của mỗi cá nhân khi tìm đến với Luật sư Nguyễn Thành Huân, Luật sư Nguyễn Thành Huân sẽ đưa ra những phân tích chuyên sâu về từng vấn đề, đưa ra cơ sở pháp lý rõ ràng và cách vận dụng của pháp luật trong quá trình giải quyết. Dựa vào cơ sở đó, luật sư sẽ có những phân tích về giải pháp giải quyết hiệu quả nhất cho khách hàng. Với lượng kiến thức chuyên sâu, kĩ năng nghiệp vụ đã được đúc kết, rèn dũa trong suốt quá trình làm việc, Luật sư Nguyễn Thành Huân sẽ có những chắc lọc tinh tế nhất, đưa ra những giải pháp khả quan nhất cho khách, dựa vào nhu cầu của khách hàng, cũng như tình hình phát triển kinh tế xã hội hiện nay để đưa ra những giải pháp hiệu quả lâu dài và triệt để nhất.
Hoạt động tư vấn ban đầu rất quan trọng vì khi hiểu rõ được quy định của pháp luật, nắm được cơ sở pháp lý, có được giải pháp tốt nhất thì những việc làm sau này sẽ có định hướng và hướng đi tốt hơn, dù có vấp phải một vài khó khăn trong quá trình thực hiện. Rất nhiều doanh nghiệp hiện nay luôn ưu tiên lựa chọn sự tư vấn tốt nhất trong quá trình soạn thảo hợp đồng, đàm phán, ký kết hợp đồng,...để tránh phải mâu thuẫn sau này khi hợp đồng phát sinh tranh chấp ngoài ý muốn. Người ta nói “phòng bệnh hơn chữa bệnh” nên việc đề phòng trước những nguy cơ có thể xảy ra tốt hơn khi phát sinh mâu thuẫn rồi mới tìm cách giải quyết. Hơn nữa chi phí phòng bênh bao giờ cũng thấp hơn so với chi phí chữa bệnh, mà đã có bệnh rồi thì chưa chắc bỏ tiền ra sẽ hết bệnh.

Vai trò của luật sư trong hoạt động tranh tụng tại Tòa án

Vai trò của luật sư trong hoạt động tố tụng nói chung và hoạt động tranh tụng tại phiên tòa nói riêng có vị trí đặc biệt quan trọng, góp phần bảo vệ công lý, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp cho bị can, bị cáo, giúp giải quyết vụ án khách quan, đúng pháp luật. Bộ luật Tố tụng hình sự năm 2015 được ban hành với nhiều quy định tiến bộ, khẳng định rõ và nâng cao vị thế, vai trò của luật sư trong hoạt động tố tụng, nhất là vai trò tranh tụng. Bài viết này bàn luận về vai trò của luật sư, đặc biệt là vai trò tranh tụng theo quy định của Bộ luật Tố tụng hình sự năm 2015 như quyền tham gia tố tụng, quyền bình đẳng với những người tham gia tranh tụng tại phiên tòa, chức năng bào chữa cho bị can, bị cáo… Bên cạnh đó, tác giả cũng nêu lên một số yêu cầu cần bảo đảm để nâng cao vai trò của luật sư trong hoạt động tranh tụng tại phiên tòa.
Luật sư Nguyễn Thành Huân với vai trò đại diện cho bị can, bị cáo quyền bào chữa, quyền gỡ tội, thay mặt cho bị can, bị báo đưa ra những lý lẽ chứng minh những yếu tố làm giảm nhẹ trách nhiệm hình sự. Đồng thời, khi tham gia tố tụng luật sư Nguyễn Thành Huân còn cung cấp bổ sung chứng cứ (gỡ tội) cho cơ quan tiến hành tố tụng.
Hỗ trợ giải quyết tranh chấp về đất đai và bất động sản
Được đánh giá là loại tranh chấp phức tạp, mâu thuẫn được xuất phát từ nhiều nguyên nhân khác nhau. Trên thực tế, tranh chấp về đất đai được thể hiện bởi các dạng tranh chấp sau: tranh chấp ai là người chủ của quyền sử dụng đất, tranh chấp về hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất, tranh chấp về thừa kế liên quan đến đất đai, tranh chấp ranh giới đất, tranh chấp lối đi chung.
Khi các bên xảy ra tranh chấp, Luật sư Nguyễn Thành Huân có thể hỗ trợ, giúp đỡ khách hàng đánh giá toàn bộ hồ sơ, tư vấn cho khách hàng nắm rõ về quy định của pháp luật liên quan, nếu hồ sơ chưa đầy đủ thì sẽ tư vấn để khách hàng thu thập thêm chứng cứ. Bên cạnh đó luật sư còn có thể tham gia trực tiếp ở các buổi hòa giải, đối thoại trong suốt quá trình cơ quan chức năng thẩm tra, xác minh, lập hồ sơ để giải quyết tranh chấp, nhằm tạo điều kiện cho việc giải quyết tranh chấp được nhanh chóng, công bằng và đúng quy định hơn.

Giải quyết các vấn đề liên quan đến lao động

Luật sư Nguyễn Thành Huân sẽ tư vấn và bảo vệ người lao động hoặc người sử dụng lao động. Trong các vụ án lao động như: 
+ Giải quyết Tranh chấp về xử lý kỷ luật lao động theo hình thức sa thải hoặc về trường hợp bị đơn phương chấm dứt hợp đồng lao động;
+ Tranh chấp về bồi thường thiệt hại, trợ cấp khi chấm dứt hợp đồng lao động;
+ Tranh chấp giữa người giúp việc gia đình với người sử dụng lao động;
+ Tranh chấp về bảo hiểm xã hội;
+ Tranh chấp về bồi thường thiệt hại giữa người lao động với doanh nghiệp, tổ chức sự nghiệp đưa người lao động đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng.
+ Bảo vệ quyền và lợi ích liên quan đến việc làm, tiền lương, thu nhập và các điều kiện lao động khác
+ Các tranh chấp khác theo yêu cầu của khách hàng.

Tư vấn cho các doanh nghiệp về các vấn đề pháp lý trong kinh doanh

Trong quá trình từ khi thành lập doanh nghiệp đến khi đi vào hoạt động kinh doanh, sản xuất. Doanh nghiệp không thể tránh được các vấn đề phát sinh liên quan đến pháp lý như, thủ tục thay đổi, chứng chỉ hay giấy phép con, hay đến nội bộ nhân sự cho đến các hợp đồng mua bán....
Để giảm thiểu tối đa những vấn đề pháp lý sẽ xảy ra trong quá trình hoạt động kinh doanh, doanh nghiệp cần chủ động làm đúng và tuân thủ pháp luật ngày tư những bước đầu tiên. Hoặc nên tìm đến sự tư vấn của luật sư doanh nghiệp.

IV. Cách liên hệ với Luật Sư Nguyễn Thành Huân

Lưu lại thông tin của Luật sư Nguyễn Thành Huân và add Zalo để liên hệ khi cần.
Luật sư Nguyễn Thành Huân (Luật sư Nguyễn Thành Huân 11)
Giám đốc Luật sư 11 (120-122 Điện Biên Phủ, Phường Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh)
Điện thoại: 0979800000
Emaill: luatsuhuan11@gmail.com
Hướng dẫn cách liên hệ và đặt lịch hẹn với Luật Sư Nguyễn Thành Huân
Để đặt lịch hẹn với Luật sư Nguyễn Thành Huân, 
Quý khách có thể gọi điện vào số hotline 0979800000 để đặt lịch hẹn tư vấn trực tiếp. 
Quý khác có thể add Zalo số 0979800000 để call video tư vấn online cùng Luật sư Nguyễn Thành Huân.
Ngoài ra, quý khách còn có thể gửi những thắc mắc của quý khách vào địa chỉ Email: luatsuhuan11@gmail.com để được Luật sư Nguyễn Thành Huân tư vấn miễn phí.

V. Tóm tắt và kết luận

Luật sư Nguyễn Thành Huân với những kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực pháp lý hơn 10 năm sẽ là người bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của cá nhân, cơ quan tổ chức có hiệu quả nhất tại Tòa án; góp phần giảm thiểu các vụ án oan sai, bảo vệ tốt nhất quyền lợi của khách hàng trên cơ sở các quy định của pháp luật.
Các lĩnh vực chuyên môn của Luật Sư Nguyễn Thành Huân: Đất đai, bất động sản, dân sự, hình sự, lao động, kinh doanh thương mại,…Luật sư Nguyễn Thành Huân sẽ tư vấn, hỗ trợ cho quý khách hàng để giải quyết các vấn đề pháp lý phát sinh.
Quý khách có nhu cầu cần được tư vấn pháp luật, hãy liên hệ với Luật sư Nguyễn Thành Huân theo SĐT: 0979800000 Hoặc Email: luatsuhuan11@gmail.com
 
 
0.0 Đánh giá
5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá

Lĩnh vực dân sự và vai trò của luật sư dân sự Lĩnh vực dân sự là một trong những lĩnh vực pháp lý quan trọng và phổ biến nhất trong đời sống xã hội. Lĩnh vực dân sự bao gồm các quan hệ...

Lĩnh vực dân sự và vai trò của luật sư dân sự Lĩnh vực dân sự là một trong những lĩnh vực pháp lý quan trọng và phổ biến nhất trong đời sống xã hội. Lĩnh vực dân sự bao gồm các quan hệ...

Danh Sách Luật Sư Dân Sự tỉnh Bình Phước Lĩnh vực dân sự và vai trò của luật sư dân sự Lĩnh vực dân sự là một trong những lĩnh vực pháp lý quan trọng và phổ biến nhất trong...

Bạn đang cần tìm một luật sư lĩnh vực dân sự tại Đồng Nai để giải quyết các vấn đề pháp lý liên quan đến hôn nhân, gia đình, thừa kế, bất động sản, hợp đồng hay tranh chấp dân sự khác?...

Bạn đang cần tìm luật sư lĩnh vực dân sự tại Lâm Đồng để giải quyết các vấn đề pháp lý liên quan đến hôn nhân, gia đình, thừa kế, bất động sản, hợp đồng hay tranh chấp dân sự khác?...

Danh Sách Luật Sư Uy Tín Thành Phố Hồ Chí Minh   Luật Sư 11 là một đơn vị cung cấp các dịch vụ pháp lý chuyên nghiệp và chất lượng cho khách hàng cá nhân và doanh...

Danh Sách Luật Sư Uy Tín Quận Bình Tân   Luật Sư 11 là một đơn vị cung cấp các dịch vụ pháp lý chuyên nghiệp và chất lượng cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp,...

Danh Sách Luật Sư Uy Tín Quận Gò Vấp   Luật Sư 11 là một đơn vị cung cấp các dịch vụ pháp lý chuyên nghiệp và chất lượng cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp, trong...

Danh Sách Luật Sư Uy Tín Huyện Nhà Bè   Luật Sư 11 là một đơn vị cung cấp các dịch vụ pháp lý chuyên nghiệp và chất lượng cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp,...

1

 

0979800000